TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHENIKAA - TRẢI NGHIỆM VR TRƯỜNG HỌC

Khoa học và công nghệ đang có những bước tiến đáng kể trên toàn thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ, và cần phải có nhiều điều chỉnh và đổi mới để bắt kịp xu hướng hiện nay. Công nghệ VR 360 trong giáo dục là một giải pháp quan trọng khác để phụ huynh và học sinh cân nhắc khi đưa ra quyết định về trường học. Chuyến tham quan bằng VR trường học cho phép bạn tham quan các cảnh quan, tòa nhà và cơ sở vật chất, khám phá các địa điểm mới, thành tích và sự kiện tại trường một cách chi tiết và trở nên sống động mà không cần phải đến trường.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VR TRƯỜNG HỌC

Khách hàng   : Trường Đại học Phenikaa

Tên dự án     : Trường Đại học Phenikaa

Lĩnh vực        : TOUR VR 360 cho lĩnh vực giáo dục

Link dự án    : TẠI ĐÂY

Giới thiệu     : Trường Đại học Phenikaa được thành lập trên nền tảng ban đầu là Trường Đại học Thành Tây từ ngày 10/10/2007. Đến nay, trường chính thức đổi tên thành Trường Đại học Phenikaa và đang được đầu tư mạnh mẽ từ nguồn lực trí tuệ đột phá và tiềm năng tài chính hùng hậu của Tập đoàn Phenikaa. Trường Đại học PHENIKAA là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đa ngành, đa lĩnh vực thông qua nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo công nghệ, đáp ứng nhu cầu phát triển lâu dài, bền vững của đất nước.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR TRƯỜNG HỌC

Người dùng có thể trải nghiệm thế giới ảo 360 độ bằng cách sử dụng các giải pháp công nghệ, đặc biệt là giải pháp kỹ thuật số VR 360, cho phép họ khám phá và tìm hiểu về các địa điểm, sự kiện và hoạt động trong một môi trường ảo. Hơn nữa, công nghệ VR Tour 360 có tiềm năng được áp dụng trong giáo dục để mang lại trải nghiệm học tập tương tác và hấp dẫn hơn.

Cùng trải nghiệm Trường Đại học Phenikaa TẠI ĐÂY và tìm hiểu các tính năng đặc biệt trong Tour này nhé: 

Một phần toàn cảnh trong VR trường học

Các chuyến tham quan VR cung cấp thông tin về trường học và danh mục khu vực, cho phép phụ huynh và học sinh đi bất cứ đâu, tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí đi lại. 

VR cung cấp đầy đủ các danh mục thông tin cần thiết

Đồng thời, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin trực tiếp từ Đại học Phenikaa, bao gồm các ngành đào tạo chính và đăng ký xét tuyển trong VR tour này.

Thông tin về các ngành học của trường

Một trong những phần phổ biến nhất của các chuyến tham quan VR để giúp phụ huynh và trẻ em cập nhật thông tin về trường học là kết hợp giọng nói thuyết minhnội dung văn bản với hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt. 

Các thông tin được cung cấp dưới dạng giọng nói và văn bản

Hơn nữa, việc tích hợp trực tiếp vị trí của Đại học Phenikaa vào bản đồ là rất hữu ích. Toàn bộ trường có thể được tìm thấy trên bản đồ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bản đồ vị trí trường đại học Phenikaa

Có thể bạn quan tâm: ỨNG DỤNG VR TOUR 360 CHO NGÀNH GIÁO DỤC CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ?

CÁC DỰ ÁN VR TOUR TƯƠNG TỰ

Dự án VR Tour Showroom Sunhouse: Click vào đây để trải nghiệm

SUNHOUSE hiện kinh doanh 7 ngành hàng cùng với hơn 1000 mã sản phẩm đa dạng, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Showroom SUNHOUSE hiện trưng bày những mẫu sản phẩm mới nhất, đáp ứng các yêu cầu Bền - Bắt mắt - An toàn. Tại đây luôn có các nhân viên, kỹ thuật viên SUNHOUSE sẵn sàng hỗ trợ tìm hiểu về sản phẩm, công nghệ, ưu đãi, bảo hành,... 

Dự án VR Tour Showroom Sơn Hà: Click vào đây để trải nghiệm

Tập đoàn Sơn Hà, hay còn được gọi là Sơn Hà Group, là một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Sơn Hà tự hào là doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam, sản xuất & kinh doanh sản phẩm gia dụng và công nghiệp; khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch; phát triển năng lượng sạch. Tập đoàn Sơn Hà đã được các nhà sản xuất và cung cấp nổi tiếng trên thế giới lựa chọn là đối tác tin cậy tại Việt Nam.

Dự án VR Tour Nutifood Viện nghiên cứu :Click vào đây để trải nghiệm

NutiFood Thụy Điển ra đời, là "cái bắt tay" giữa 3 ông lớn trong ngành dinh dưỡng: NutiFood - Top 3 công ty sữa lớn nhất Việt Nam, tập đoàn Backahill, và Skånemejerier Ekonomisk Förening - tập đoàn dinh dưỡng lớn thứ 2 Thụy Điển. Đến năm 2020 thành lập Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thuỵ Điển Là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood Thụy Điển tiên phong ứng dụng tinh hoa, thành tựu khoa học, nghiên cứu và phát triển các giải pháp dinh dưỡng chuẩn Âu đáp ứng nhu cầu và thể trạng đặc thù của trẻ em và người tiêu dùng Việt Nam.

VR PLUS nhận ra rằng thực tế ảo là một công nghệ ngày càng phổ biến và phát triển và tự hào là một trong những Creative Agency tiên phong trong lĩnh vực này. Chúng tôi nỗ lực cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng của mình, với đội ngũ chuyên gia lành nghề và tận tâm, để đảm bảo rằng tất cả các mục tiêu và mục tiêu của dự án đều được đáp ứng. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ thực tế ảo, sử dụng công nghệ tiên tiến và phần mềm chuyên dụng để mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thực tế ảo sống động nhất.

 

 

 

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực