ĐỀN SÁI ĐÔNG ANH

Với sự phát triển kinh tế xã hội hiện nay, sự thay đổi sâu sắc hiện hữu trong xã hội nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Các doanh nghiệp/ tổ chức cần phải nắm bắt và thích nghi với những xu thế công nghệ mới. Trong ngành dịch vụ, việc số hoá mang tới cho khách hàng của họ sự thuận tiện, còn về phía chủ doanh nghiệp là cơ hội giảm chi phí, tăng tầm nhìn thông tin của họ và tiếp cận với những đối tượng mới. Ứng dụng công nghệ VR Tour sẽ là giải pháp hiệu quả để quảng bá và nâng cao trải nghiệm khách hàng 

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN VR TOUR DU LỊCH

Khách hàng: Sở du lịch Hà Nội

Tên dự án: Đền Sái Đông Anh

Lĩnh vực: VR 360 cho ngành Du Lịch

Link dự án: TẠI ĐÂY

Giới thiệu: Di tích Đền Sái thuộc thôn Thụy Lôi, xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội, được xếp hạng di tích lịch sử kiến trúc nghệ thuật cấp Quốc gia năm 1986. Đền Sái thờ Đức thánh Huyền Thiên Trấn Vũ, người có công diệt trừ yêu ma, giúp vua An Dương Vương xây dựng Thành Cổ Loa.

2. ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VR 360

Việc truyền tải - quảng bá hình ảnh các khu du lịch, làng nghề truyền thống tại Việt Nam giờ đây đã dễ dàng hơn bao giờ hết với các tính năng đặc việt trong Tour VR Du Lịch, như các bức ảnh 360 với đa dạng góc nhìn, tính năng tích hợp voice thuyết minh.

Cùng trải nghiệm Khu Di tích Quốc gia Đền Sái Đông Anh TẠI ĐÂY và tìm hiểu thêm về những tính năng đặc biệt trong Tour này nhé:

Hình ảnh được trích từ VR Tour Di tích Đền Sái Đông Anh

Với tính năng tích hợp những đoạn voice thuyết minh, người xem có thể tích lũy thêm kiến thức về lịch sử hình thành, kiến trúc khu di tích.  Tăng trải nghiệm cho khách hàng khi vừa có thể quan sát và lắng nghe câu chuyện tại mỗi địa điểm. 

 Tính năng Voice thuyết minh hướng dẫn du khách khi tham quan

Để tăng thêm hiệu quả truyền tải thông tin, ngoài việc nghe âm thanh thuyết minh về khu di tích. VR 360 hoàn toàn có thể tích hợp thêm các thông tin bằng văn bản.

Tích hợp vản bản chú thích để người xem có đa dạng cách tiếp nhận thông tin

Cách di chuyển trong Tour đơn giản không cố định. Thay vì phải di chuyển theo một chặng tham quan nhất định. Du khách có thể click nhanh vào các vị trí muốn đến thông qua danh mục vị trí hay sơ đồ mặt bằng.

Với danh mục các vị trí tham quan, du khách có thể di chuyển nhanh bằng cách click vào vị trí muốn đến

Ngoài ra, tích hợp trực tiếp bản đồ vị trí làng nghề vô cùng tiện dụng. Chỉ với 1 click là đã có thể quan sát xem toàn bộ khu làng nghề nằm ở đâu trên bản đồ.

Tích hợp vị trí trên Google Maps giúp du khách dễ dàng hình dung vị trí khu làng nghề.

3. CÁC DỰ ÁN VR TOUR DU LỊCH TƯƠNG TỰ

Dự án VR 360 Di tích Đền Sóc: Click vào đây để trải nghiệm

Khu di tích lịch sử đền Sóc gắn với truyền thuyết anh hùng thánh Gióng. Nơi đây được nhà nước xếp hạng di tích quốc gia năm 1962, di tích kiến trúc nghệ thuật quốc gia đặc biệt năm 2014. Sử dụng công nghệ VR 360, du khách giờ đây có thể tham quan khu di tích thông qua Tour VR 360 du lịch.

Dự án VR 360 Làng nghề Phú Túc: Click vào đây để trải nghiệm

Nằm cách Hà Nội 40km, làng Lưu Thượng, xã Phú Túc, Phú Xuyên, Hà Nội từ lâu đã nổi tiếng với nghề đan cỏ tế có lịch sử hơn 400 năm.  Công nghệ VR 360 được chú trọng đầu tư, hỗ trơh cho sự phát triển nghề thủ công truyền thống kết hợp với phát triển du lịch.

Dự án VR 360 Làng nghề nón chuông: Click vào đây để trải nghiệm

Làng Chuông hay là làng Phương Trung thuộc xã Phương Trung, huyện Thanh Oai, cách trung tâm thành phố khoảng 30km về hướng Nam. Làng nổi tiếng với nghề làm nón lá có từ lâu đời, thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Với công nghệ VR 360, du khách giờ đây có thể tham quan, tìm hiểu về quá trình sản xuất các sản phẩm truyền thống tại làng nghề.

________________________________

Liên hệ với HMG:

- Email: hello@hmmedia.vn

- Hotline: (+84) 963.186.388

- Website: www.hm-group.vn 

 

DỊCH VỤ KHÁC

Tải hồ sơ năng lực